NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN VITAL

1. Lịch sử hình thành:

 • Mỏ nước ngầm trong phần phía bắc cấu tạo Tiền Hải C được giới hạn ở phía Đông Bắc bởi đứt gãy Vĩnh Ninh, Tây Bắc bởi đứt gãy Trà Lý. Diện tích mỏ nước khoảng 12 km2 ở độ sâu khoảng 450m. Do nằm ở khu vực có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu, lại nằm kẹp giữa hai lớp sét kết có khả năng cách nước tốt cho cơ thể con người, đặc biệt thuần khiết, thành phần của nước rất ổn định, nhiệt độ của nước khi khai thác luôn là 36.50 C. Trong những năm 1960 – 1990, nhà nước đã đầu tư nhiều cho công tác tìm kiếm và thăm dò dầu khí, đã khoan nhiều giếng khoan tới độ sâu 2000 – 3000 m. Kết quả là phát hiện mỏ nước khoáng trầm tích Miocen tại Tiền Hải – Thái Bình. Từ những năm 1993 – 1996, giếng khoan thăm giò dầu khí được cải tạo để khai thác sử dụng nước khoáng tuy nhiên thời gian này, nước được sử dụng phục vụ nhu cầu của CBCNV công ty khai thác dầu khí. Từ 01/12/2006 công ty BITEXCO chính thức quản lý, khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên trên.
 • Nhà máy sản xuất nước khoáng Vital được xây dựng ngay trên mỏ nước nên Nước khoáng thiên nhiên Vitalđược khai thác ngay tại nguồn. Nước khoáng thiên nhiên Vital được đóng chai tại nguồn Đông Cơ-Tiền Hải-Thái Bình trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy dưới sự hướng dẫn và giá sát chặt chẽ của những chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiêm, đảm bảo đóng chai tự động với đầy đủ các chỉ số khoáng chất quý giá đã công bố và được kiểm nghiệm tại trung tâm FdT- Milano – Italy
 • Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm, nước khoáng thiên nhiên Vital đã dần dần khẳng định được vị trí trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng, là loại nước được lựa chọn sử dụng trong nhiều Hội nghị lớn của Việt Nam cũng như quốc tế tại Việt Nam: Apec 2006, Asem 5, Asem9, Sea Games 22, Para Games 2, Tiger Cup, IndoorGame v..v..Vital cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội qua việc tham gia tài trợ các chương trình Hiến máu nhân đạo, Những giọt máu hè, Ngày hội Văn Hoá Dân Tộc Việt Nam 2009, Ngày vui của bé 2009 v..v.. Nước khoáng thiên nhiên Vital đã và đang đi vào đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao của mỗi người dân Việt Nam và du khách quốc tế để khẳng định niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam.

2. Lợi ích:

Nước khoáng thiên nhiên Vital hoàn được khai thác trong điều kiện giám sát cực kỳ nghiêm ngặt của các chuyên gia Milano – Italy và Công ty Cổ phần BB Vital Holdings – Thành viên của Tập đoàn Bitexco, đảm bảo đóng chai tại nguồn nước khoáng và không qua bất cứ một khâu xử lý hóa học nào. Với thành phần khoáng chất hòa tan tự nhiên đạt độ cân bằng và ổn định, phù hợp với mọi lứa tuổi, như:

 • Calcium & Magnesium:
 • Có vai trò điều chỉnh nhịp tim, rất cần thiết cho cấu tạo của xương, răng, kích thích sự hoạt động của các mô cơ, duy trì nồng độ acid/kiềm trong cân bằng về nước cho cơ thể.
 • Vai trò giúp phòng ngừa bệnh loãng xương, đặc biệt cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh, cần thiết cho người già và trẻ em và những người bị bệnh tim mạch
 • Góp phần chống mệt mỏi, căng thẳng tâm sinh lý, nhất là trong mùa hè.
 • Sodium:
 • Có tác dụng cân đối hoạt động của hệ thần kinh, điều chỉnh sự kích thích của cơ, sự co nhịp tim, đưa dưỡng chất tới nuối tế bào, ổn định nồng độ acid/kiềm trng cơ thể.
 • Potassium:
 • Có chức năng điều hòa huyến áp và phối hợp với magnesium điều hòa hoạt động của tim, rất cần thiết cho sự phát triển bình thường của cơ thể.
 • Tham gia vào quá trình trao đổi chất, phân giải protein và cardbonhydrate, cùng với photpho, kali vận chuyển oxy cho não.
 • Các anion:
 • Sulphates: Thúc đẩy sự vận chuyển qua ruột, nhuận trường, giúp ăn ngon, thải độc, chống táo bón.
 • Bicardbonates: Giúp tiêu hóa, giải khát, trung hòa acid của dịch vị. Cần thiết đối với người bị bệnh tiểu đường mãn tính, gan, lách.
 • Flurides: Giúp cân bằng cấu trúc xương, chắc răng và phòng ngừa sâu răng.
 • Acid Silic: Giúp cho hệ thần kinh vận động tốt hơn.

Ngoài thành phần chính ra còn có các nguyên tố vi lượng: Si, Fe, Al, F, Br và I nên phù hợp với mọi lứa tuổi, đảm bảo về yếu tố sức khoẻ và đang được các chuyên gia Y tế khuyên dùng.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín của Italy, được Tập đoàn Bitexco đầu tư và được áp dụng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, Nước khoáng thiên nhiên Vital đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, sản phẩm được kiểm nghiệm với kết quả tốt tại Viện dinh dưỡng Việt Nam, có tác dụng thải loại độc tố ra khỏi cơ thể và chữa các loại bệnh đặc biệt là bệnh đường ruột, bệnh gút ngoài ra còn làm cho da dẻ mịn màng căng sáng, tốt cho sức khoẻ, tạo được lòng tin cho người tiêu dùng khi sử dụng nước trong đời sống hàng ngày.

 

3. Hoạt động cộng đồng

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với phương châm đề cao chất lượng sản phẩm, nước khoáng thiên nhiên Vital đã dần dần khẳng định được vị trí trên thị trường cũng như trong tâm trí người tiêu dùng. Ngoài ra, Vital cũng là thương hiệu tích cực chung tay góp sức cho những hoạt động vì con người, cộng đồng và xã hội.

Điều đó được thể hiện đậm nét qua sự xuất hiện của Vital trong nhiều Hội nghị lớn của Việt Nam cũng như quốc tế tại Việt Nam: Ngày nước của Liên hợp quốc, Apec 2006, Asem 5, Asem9, Sea Games 22, Sea Games 26, Para Games 2, Tiger Cup, IndoorGame… Bên cạnh đó, Vital cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội qua việc tham gia tài trợ các chương trình Cúp bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn quốc 2010 – 2011, thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam,  vinh quang thể thao Việt Nam 2011, hành trình theo dấu chân Bác, hiến máu nhân đạo, những giọt máu hè, ngày hội Văn Hoá Dân Tộc Việt Nam, ngày vui của bé,…

Năm 2019, Vital hân hạnh đồng hành cùng đồng hành cùng Báo Tiền Phong trong chương trình Ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ XI – 2019. Chương trình Chủ nhật Đỏ với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi” là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế. Chương trình có sự tham gia của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy, Ban tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ và Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

 

BB Group