Chính sách tuyển dụng

Công ty Cổ phần BB Group hoạt động trên các nhóm ngành: Sản xuất và kinh doanh ngành hàng đồ uống; Khai thác dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng; Bất động sản và Năng lượng.

Tại BB Group – con người luôn là tài sản quý giá nhất. Do đó, BB Group luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố tài năng để phát triển và mở rộng thêm đội ngũ nhân sự. Do nhu cầu mở rộng mạng lưới hoạt động trên nhiều lĩnh vực, BB Group vui mừng trao cơ hội cho các ứng viên tiềm năng với nhiều vị trí tuyển dụng như thông tin dưới đây.

Chính sách phát triển nguồn lực

Nguồn nhân lực luôn được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của BB Group. BB Group luôn nỗ lực để đảm bảo hệ thống lương, thưởng, phúc lợi mang tính cạnh tranh trên thị trường, công bằng, minh bạch nhằm giữ chân và thu hút nhân tài đến với BB Group.

Tập đoàn luôn chú trọng đến công tác đào tạo nhằm bổ sung, mở rộng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để phát triển đội ngũ nhân lực đủ khả năng đưa Tập đoàn chinh phục những tầm cao mới.

Là một doanh nghiệp trẻ, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp quốc tế với quy mô ngày càng mở rộng, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp và thực hiện hoài bão của mình tại BB Group.

Chế độ đãi ngộ

– Thu nhập cạnh tranh
– Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
– Thưởng các ngày lễ lớn, quà sinh nhật…
– Tham quan du lịch hàng năm
– Được tham gia tổ chức công đoàn và các hoạt động ngoại khóa của Công ty.

Vị trí tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển Nơi làm việc Bộ phận Hạn ứng tuyển
Chuyên viên Nhân sự (Senior) A203 The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội Phòng Nhân sự 30/5/2020
Gửi CV tới chúng tôi

BB Group