Công ty CP đầu tư Vitasco trao tặng quà cho bệnh viện Bạch Mai

Với mong muốn chung tay góp sức cùng các cán bộ, y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 30/3, đại diện Công ty cổ phần đầu tư Vitasco đã trực tiếp trao tặng 300 thùng nước khoáng cho bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai (78 Giải Phóng, Q.Đống Đa, Hà Nội) là nơi tiếp nhận khám và chữa trị cho số lượng lớn các ca bệnh nặng, người có nhiều bệnh lý nền. Chính vì vậy, việc xuất hiện hàng loạt ca dương tính với Covid-19 tại cơ sở y tế này đã khiến bệnh viện Bạch Mai trở thành ổ dịch có nguy cơ lây nhiễm phức tạp. Với hơn 5.000 bệnh nhân và người nhà cần giám sát nguy cơ, bệnh viện Bạch Mai đã buộc phải ra thông báo cách ly và dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân còn đang tiếp tục điều trị và cách ly đồng thời tại khu vực này là khoảng 1.000 người, chưa kể số lượng nhân viên y tế đang làm việc tại đây. Trong những ngày này, bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận nhiều sự giúp đỡ và đồng hành của các nhà hảo tâm. Các sản phẩm được gửi tới bao gồm trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế như quần áo chống dịch, cồn khử khuẩn, găng tay, khẩu trang vải, khẩu trang y tế, mũ, kính chống dịch… và các nhu yếu phẩm hàng ngày.

Mọi hoạt động ra vào bệnh viện Bạch Mai đều phải kiểm tra y tế cẩn thận.

Tài xế được đo thân nhiệt trước khi chuyển hàng vào khu vực tiếp nhận.

Công ty cổ phần đầu tư Vitasco (tiền thân là Công ty cổ phần Vital) được biết tới với hoạt động chính là sản xuất đồ uống, cung cấp hai dòng sản phẩm được nhiều người dân ưa chuộng là nước khoáng thiên nhiên Vital và nước khoáng trái cây Leo. Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp này luôn đẩy mạnh các hoạt động truyền thống về phong trào xã hội. Chính vì vậy, khi bệnh Covid-19 bùng phát tại điểm dịch Bạch Mai, lãnh đạo doanh nghiệp đã gửi tặng sản phẩm thiết thực tới các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Các nhân viên hỗ trợ điều phối xe chở hàng vào khu vực tiếp nhận

300 thùng nước khoáng Vital và nước khoáng trái cây Leo đã được công ty gửi tới bệnh viện Bạch Mai trong chiều ngày 30.3. Có mặt tại điểm dịch để trao tặng quà, ông Nguyễn Văn Sơn, giám đốc kinh doanh – đại diện công ty Vitasco chia sẻ: Khi nghe tin bệnh viện Bạch Mai có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người có tâm lý e dè. Thế nhưng tôi cho rằng trong thời điểm này thì việc chia sẻ với cộng đồng là điều cần thiết. Không chỉ có vậy, việc các y bác sĩ đang ở lại bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục chữa bệnh cho các bệnh nhân bị cách ly đã cho thấy tinh thần dũng cảm, đúng với phẩm chất của các “chiến binh áo trắng”. Công ty Vitasco nói chung và cá nhân tôi đều cho rằng mình nên làm điều gì đó để cổ vũ cho họ vững tâm, tiếp tục chiến đấu và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

300 thùng nước khoáng Vital và Leo các loại đã được gửi tới bệnh viện Bạch Mai.

Ông Sơn cho biết, nước khoáng Vital được khai thác từ nguồn nước khoáng tại Tiền Hải (Thái Bình) trong gần 25 năm qua. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên đã có mặt tại nhiều sự kiện chính trị – văn hóa của cả nước. Chính vì vậy, doanh nghiệp mong muốn các sản phẩm nước khoáng mang nhãn hiệu Vital và Leo mà doanh nghiệp gửi tặng sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe cho các y bác sĩ, nhân viên tại bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục chăm sóc các bệnh nhân đang cách ly trong những ngày này.

Dự kiến trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục gửi các món quà thiết thực tới các trung tâm cách ly y tế trên cả nước.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Bạch Mai – tầng 4, tòa nhà 16 (Trung tâm hội nghị Quốc tế Bạch Mai), 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP.Hà Nội. ĐT: 0243.2151.883.

Tác giả: Bảo Linh

Trích dẫn nguồn: http://www.nguoitieudung.com.vn/cong-ty-cp-dau-tu-vitasco-trao-tang-qua-cho-benh-vien-bach-mai-d81299.html?fbclid=IwAR2878fPtHlpx9nQLq_8QiM1guVQdx3FlLhMTfqioCWkzHl_z0nhpbM-NtE

 

BB Group