Bất động sản
10 Tháng Sáu, 2022

Khám phá mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp chuẩn mực

Căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển do kiến trúc sư của Công ty Kiến Trúc Akisa thực hiện thiết kế và thi công trọn gói hoàn thiện trong năm 2020. Căn biệt thự là sự kết hợp giữa vẻ đẹp mới của kiến trúc hiện đại và nét tinh tế của trường phái cổ điển đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của chủ đầu tư.

“Xây nhà là chuyện cả đời người mới làm 1 lần nên chị tìm hiểu rất kỹ, chị thấy đơn vị Akisa có rất nhiều công trình đẹp mà lại rất hợp gu thẩm mỹ của chị nên chị đã chọn Akisa đồng hành cùng chị. May mắn là chị chọn được Akisa bởi từ góc nhìn, tính thẩm mỹ, tiện dụng thì rất là hợp với chị luôn.” – chị Ngân chủ đầu tư chia sẻ.

Công trình tọa lạc trên khu đất có diện tích đất 655m2. Với lợi thế khu đất rộng vuông vắn, các kiến trúc sư của Akisa đã tạo nên siêu phẩm cực kỳ ấn tượng. Nổi bật trên khu đất là căn biệt thự 3 tầng đồ sộ với từng chi tiết thiết kế thể hiện rất rõ phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Biệt thự tân cổ điển luôn như vậy dù ở bất kỳ thời đại nào cũng có sức hút vô cùng mạnh mẽ và đang dần trở thành xu hướng xây dựng ở Việt Nam hiện nay.

Nguồn bài viết: BBGROUP
Từ khoá: