BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong

Về chúng tôi

Trang chủ / Về chúng tôi
Về chúng tôi
BB GROUP

KIẾN TẠO TẦM CAO
CHINH PHỤC TỎA SÁNG

BB GROUP tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành tiên phong trong công cuộc đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Mỗi vùng đất BB GROUP đặt dấu chân và dựng xây, chúng tôi đều nỗ lực biến những vùng đất hoang sơ thành những công trình mang tính biểu tượng, mang lại làn gió mới và tạo động lực phát triển kinh tế, an sinh xã hội cho các địa phương trên con đường nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, phát triển kinh tế bền vững để hội nhập. Tiên phong và bền bỉ bám đuổi mục tiêu trong tầm nhìn chiến lược dài hạn, BB GROUP đầu tư và hoạt động trong 6 lĩnh vực mũi nhọn của nước nhà gồm Năng lượng tái tạo, Bất động sản, Khai khoáng, Công nghiệp khí, Xây dựng, Hàng tiêu dùng. Tính đến nay, BB GROUP là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và mang lại giá trị khác biệt, bền vững. Bên cạnh đó, ở các lĩnh vực khác BB GROUP đều đạt được những thành công và có tiềm năng phát triển lớn mạnh là minh chứng rõ nét khẳng định quá trình chinh phục đỉnh cao không ngừng được tiếp nối, tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc Việt Nam.

background

Thông điệp

TỪ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

Tiên phong trong công cuộc phát triển bền vững thông qua các dự án có tính cách mạng - đổi mới, hướng đến sự hoàn hảo với các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế cao nhất – đó chính là mục tiêu của chúng tôi trên bước đường phát triển BB GROUP trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu trong Khu vực.

Thành lập vào năm 2017, hành trình Khởi nghiệp - Chuyển mình - Phát triển lớn mạnh trong 5 năm đầu của Tập đoàn BB GROUP có thể được hình dung như quá trình vượt qua thử thách, sóng gió để bước tới giai đoạn tăng trưởng và phát triển như hiện nay...

background
background

Tầm nhìn

Tập đoàn BB GROUP sẵn sàng là doanh nghiệp tiên phong trong các lĩnh vực sản xuất – kinh doanh mới và tìm kiếm những đột phá trong lĩnh vực truyền thống dựa trên nền tảng hoạt động kinh doanh hiệu quả, chất lượng.

Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, BB GROUP định hướng phát triển trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu khu vực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và hơn cả là nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

background

Sứ mệnh

Đối với phát triển kinh tế:

Tập đoàn BB GROUP xác lập năng lực cạnh tranh toàn cầu bằng việc thực hiện các dự án mang tầm Quốc tế. Với định hướng phát triển toàn diện các ngành kinh tế mũi nhọn như Năng lượng, Bất động sản, Công nghiệp Khí, Khai khoáng, Xây dựng, Hàng tiêu dùng. BB GROUP luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường Khu vực và Thế giới.

Đối với xã hội:

Với phương châm tiên phong tạo ra các giá trị mới và khác biệt cho xã hội, BB GROUP luôn hướng tới mục tiêu phát triển tầm nhìn dài hạn: bảo tồn các giá trị văn hoá tinh hoa và gìn giữ yếu tố Xanh bền vững.

Đối với người lao động và cộng đồng:
 • BB GROUP xem nguồn nhân lực là tinh hoa của Tập đoàn, tạo dựng và duy trì một tập thể đoàn kết, ý chí và lớn mạnh thêm mỗi ngày.
 • Với tôn chỉ sự phát triển của doanh nghiệp song hành với lợi ích bền vững của cộng đồng, Tập đoàn luôn chú trọng tới vấn đề an sinh xã hội, triển khai các hoạt động thiện nguyện góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Giá trị cốt lõi

background

Uy tín

Tập đoàn BB Group đặt chữ tín lên hàng đầu. Xây dựng uy tín với khách hàng, đối tác từ những việc nhỏ nhất. Đề cao uy tín cá nhân và uy tín tập thể trong công việc.
background

Hợp tác

Tập đoàn BB Group luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ tổ chức và đối tác bên ngoài, hướng đến sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.
background

Trách nhiệm

Tập đoàn BB Group luôn coi trọng và đề cao tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng, để đạt được mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và lâu dài.
background

Hiệu quả

Tập đoàn BB Group luôn đề cao sự Hiệu quả, đó là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hành động đối với xã hội, gắn với việc hoàn thành mục tiêu đề ra bằng cách sử dụng phù hợp các nguồn lực.
background

Sáng tạo

Tập đoàn BB Group coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, dám nghĩ khác và làm khác, không hài lòng với những cái đã có, đã đạt được, không ngừng vận động để tiến tới những giá trị tốt đẹp hơn.

DOANH NGHIỆP

VÌ MÔI TRƯỜNG

Là một tập đoàn sản xuất và kinh doanh đa lĩnh vực, BB GROUP luôn ý thức và cam kết thực hiện các mục tiêu bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực và toàn diện.

BỘ TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:
 • Phát triển các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường.
 • Đảm bảo trang thiết bị, hệ thống quy trình vận hành – quản lý – xử lý tối tân, thân thiện với môi trường.
 • Khai thác, sử dụng tài nguyên và năng lượng hiệu quả, tiết kiệm, có trách nhiệm.
 • Áp dụng các biện pháp giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường.
 • Tiên phong đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, cải thiện môi trường.
 • Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường đến tất cả các nhân viên, khách hàng và cộng đồng.
background

DOANH NGHIỆP

VÌ CỘNG ĐỒNG

Trong những năm qua, BB GROUP luôn đóng góp bằng nguồn lực con người và hỗ trợ tài chính cho nhiều hoạt động xã hội trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO, TỪ THIỆN:
Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ người cao tuổi, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, chăm lo người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam, trao quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn…

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI:
Tham gia tài trợ các chương trình Hiến máu nhân đạo, Những giọt máu hè, Ngày hội Văn hóa Dân tộc Việt Nam, Ngày vui của bé…; gửi tặng nước uống đến các bệnh nhân, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19…

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, THỂ THAO:
Tham gia tài trợ nhiều giải thể thao tiêu biểu và đồng hành cùng các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao quan trọng như: Tiger Cup, SEA Games 22, Hội nghị cấp cao APEC 2006, Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội…

background
History

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập ngày 19/5/2017, với tầm nhìn dài hạn và quyết đoán của Ban Lãnh đạo, BB Group liên tục thực hiện những thương vụ đầu tư đầy táo bạo và đạt được những thành công vang dội, mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh và có những bước đi đột phá trong phát triển. Tới nay Tập đoàn đã đạt được thành công nhất định trong các lĩnh vực chính và trọng yếu như: Năng lượng, Bất động sản, Công nghiệp khí, Khai khoáng, Xây dựng, Hàng tiêu dùng; sở hữu nhiều công ty thành viên và đang tiếp tục phát triển mở rộng cả về quy mô và số lượng.

logo
image history
2022
 • Đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực Bất Động Sản với hơn 30 dự án trọng điểm trên khắp Việt Nam, điển hình là Irista Hill Sapa, Irista Phan Thiet, Công viên chủ đề Đà Lạt…
 • Ngành khai khoáng – BB CIM Holdings đặt những dấu chân đầu tiên tại hai khu vực trọng điểm – tỉnh Yên Bái và Lào Cai, với tổng số 6 mỏ sắt, 3 nhà máy tuyển quặng và 1 nhà máy vê viên
 • Nghiên cứu đầu tư 2 dự án tại Khu kinh tế Đông Nam, Quảng Trị với quy mô lên tới 5,5 tỷ USD.
image history
2021
 • Thương hiệu Victoria Craft Beer – Bia thủ công nguyên bản Đức đặt chân tới Cố Huế.
 • Tự hào mang đến tinh thần chiến thắng bất diệt và tuân thủ nghiêm ngặt Đạo luật tinh khiết: không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuẩt bia, Victoria Craft Beer được bình chọn là Thương hiệu Bia được yêu thích nhất trong Lễ hội Oktoberfest 2022 tại JW Marriott Hotel Hanoi.
image history
2021
 • Đầu tư và phát triển Tòa tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai – nơi hội tụ những tiêu chuẩn khác biệt và vượt trội. Tòa tháp thịnh vượng là tuyên ngôn khẳng định: Nhà không chỉ là nơi để ở mà đã trở thành không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng danh chốn an cư lý tưởng của giới thượng lưu tại cửa ngõ Tây Bắc.
image history
2021
 • Sáp nhập và vận hành thêm 04 khu nghỉ dưỡng: BB Sapa Resort & Spa; Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa; Kawara My An Onsen Resort; Takalau Residence & Resort
 • Sáp nhập và vận hành tòa nhà văn phòng V-Tower và 01 Khu căn hộ dịch vụ.
image history
2021
 • Thành công đưa 02 nhà máy Điện gió BB Power Holding và Hanbaram đi vào hoạt động vận hành, hoàn thiện bức tranh toàn cảnh về 3 lĩnh vực năng lượng tái tạo gồm Điện mặt trời, Thủy điện và Điện gió.