BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
TỔNG CÔNG TY

BB LAND HOLDINGS

Với khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt, thay đổi khái niệm Bất động sản đơn thuần bằng niềm kiêu hãnh, trải nghiệm mới với những không gian sống hạng sang, BB Group chú trọng lựa chọn những điểm đến nhiều tiềm năng chưa được khai phá, áp dụng tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng và vận hành chuẩn quốc tế, tất cả nhằm mang lại không gian sống lý tưởng cho Cư dân, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương và vùng lân cận.

Trang chủ / Lĩnh vực hoạt động / Bất động sản
Khu đô thị

Khu đô thị

Văn phòng - Thương mại

Du lịch nghỉ dưỡng

Khu đô thị

Văn phòng - Thương mại

Du lịch nghỉ dưỡng

NỘI DUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khu đô thị

Tiên phong mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng, dẫn dắt và phát triển phân khúc Bất động sản cao cấp tại Việt Nam với hàng loạt các công trình mang tính biểu tượng tại nhiều Tỉnh/ Thành phố lớn, BB Group tự hào kiến tạo những Khu đô thị mở thông minh, được quy hoạch chuyên nghiệp, đồng bộ tiện ích và định hình phong cách sống mới cho người Việt – nơi phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng cư dân tinh hoa, khơi mạch nguồn cho một cuộc sống thịnh vượng, với những tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NỘI DUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Văn phòng - Thương mại

Chắt lọc tinh hoa thiết kế hiện đại, được quản lý và vận hành bởi những đơn vị hàng đầu trên Thế giới, BB Group tiên phong thay đổi khái niệm bất động sản đơn thuần của người Việt bằng niềm kiêu hãnh, trải nghiệm mới với những không gian sống hạng sang. Với tâm huyết kiến tạo nên những sản phẩm Bất động sản vươn tầm, chúng tôi luôn mong muốn chung tay cùng các cư dân tinh hoa tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại và mang đắp cấp sống thượng lưu bậc nhất.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NỘI DUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Du lịch nghỉ dưỡng

Xứng danh thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, Tập đoàn BB Group kiến tạo nên chốn lưu trú sang trọng và cao cấp tại các điểm đến được săn đón nhất: Sapa, Huế và Phan Thiết. Tọa lạc tại những vị trí ngay trung tâm đắt giá, chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn BB Group ngập tràn những tiện ích lưu trú đỉnh cao, dịch vụ ẩm thực và giải trí phong phú, tất cả đem đến cho Quý khách một kỳ nghỉ đáng mơ ước với những trải nghiệm không thể quên.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NEWS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]