BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
TỔNG CÔNG TY

BB LAND HOLDING

Với khát vọng đem đến cho Khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, những ngôi nhà đẹp và những cơ hội đầu tư hiệu quả, BB Group chú trọng lựa chọn những điểm đến nhiều tiềm năng chưa được khai phá, áp dụng tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng và vận hành chuẩn quốc tế, tất cả nhằm mang lại không gian sống lý tưởng cho Cư dân, lợi ích hài hòa cho Nhà đầu tư, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương và vùng lân cận.

Trang chủ / Lĩnh vực hoạt động / Bất động sản
Khu đô thị

Khu đô thị

Văn phòng - Thương mại

Du lịch nghỉ dưỡng

Khu đô thị

Văn phòng - Thương mại

Du lịch nghỉ dưỡng

NỘI DUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khu đô thị

Với Tập đoàn BB GROUP, nhà ở quy mô cá thể và khu đô thị ở quy mô quần thể không chỉ là nơi để an cư lạc nghiệp. Mà đó là những không gian hiện đại, văn minh và tiên tiến, nơi phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng cư dân tinh hoa, nơi khơi gợi mạch nguồn cho một cuộc sống thịnh vượng, đẳng cấp với những tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NỘI DUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Văn phòng - Thương mại

Một môi trường hiện đại, cung cấp những công năng toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống mới, đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo cho người sử dụng là những gì Tập đoàn BB GROUP theo đuổi khi tạo nên những khu phức hợp đẳng cấp được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

NỘI DUNG

THÔNG TIN CHI TIẾT

Du lịch nghỉ dưỡng

Trân trọng và nâng niu mỗi trải nghiệm của khách hàng, Tập đoàn BB GROUP tạo nên những điểm đến hoàn hảo cho quý khách. Từ những khách sạn sang trọng, đẳng cấp dành cho những quý khách “có gu”, yêu thích cái “chất” cho đến những khu nghỉ dưỡng xanh mát, nguyên bản, mang màu sắc kiến trúc đặc trưng, không phai nhạt theo thời gian dành cho những người muốn điều hoà lại bản thân cùng những xúc cảm trong cuộc sống, tất cả đều nhằm một mục tiêu nâng tầm trải nghiệm du lịch để quý khách có một khoảng kỳ nghỉ đáng nhớ.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NEWS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

KHÁM PHÁ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI VICTORIA PHAN THIET

KHÁM PHÁ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI VICTORIA PHAN THIET

Không chỉ tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thư thái, tại Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa, bạn sẽ khám phá những hoạt động thú vị gắn kết cả gia đình, bạn bè cùng những giây phút thư thái đáng nhớ tại Resort 4 sao chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 4 giờ lái […]