BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Tòa nhà văn phòng

V Tower

Trang chủ / Bất động sản / Tòa nhà văn phòng V Tower

Giới thiệu tòa nhà

Tòa nhà V Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với kiến trúc hiện đại, và đồng bộ, văn phòng V-Tower được trang bị với những vật dụng hiện đại và không gian rộng lớn, nằm trên phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội với lợi thế 3 mặt tiền lớn nằm ngay gần nút giao thông Cầu Giấy. Đây là vị trí vô cùng đắc địa thuận tiện giao thông, thuận tiện tiện ích, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng.

Tuyến đường Kim mã vốn được coi con đường huyết mạch kết nối linh hoạt tới các khu vực trung tâm và ngoại thành, từ tòa nhà có thể dễ dàng kết nối tới mọi khu vực trọng điểm tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và tiếp cận khách hàng.

Hơn thế khu vực tòa nhà là vị trí chiến lược nhằm phát triển về kinh tế – văn hóa của quận Ba Đình với nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, khu mua sắm… cũng là khu vực tập trung nhiều trung tâm hành chính Tòa án nhân dân, Đài truyền hình Việt Nam, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Australia… và nhiều ngân hàng giao dịch, lý tưởng cho doanh nghiệp hoạt động.

Quy mô thiết kế

Với quy mô 10 tầng Với kiến trúc hiện đại, V Tower là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà hàng, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê quận Ba Đình. Cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng khá lớn, tòa văn phòng được nhiều doanh nghiệp và khách hàng chú ý bởi thiết kế hiện đại và chất lượng xây dựng hoàn thiện.

Mỗi mặt sàn văn phòng tại tòa nhà được thiết kế thông minh có thể chia cắt linh hoạt thành nhiều loại diện tích, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội của đa dạng khách hàng. Định hướng trở thành tòa văn phòng cao cấp hiện đại, văn phòng V-Tower được trang bị và lắp đặt chuỗi tiện ích và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, cao cấp như: hệ thống thang máy chất lượng cao, hệ thống điều hòa máy lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống máy phát điện dự phòng, camera an ninh 24/7,… phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ như bãi đỗ xe, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt, dịch vụ vệ sinh, lễ tân tiếp đón… Nhờ sự chuyên nghiệp và hiện đại này mà tòa nhà cho thuê V- Tower luôn thu hút được lượng khách thuê văn phòng lớn trong và ngoài nước.