BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
TỔNG CÔNG TY

BB POWER HOLDINGS

Bằng khát vọng và mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực với lĩnh vực năng lượng tái tạo, Tổng công ty BB Power Holidings - Công ty thành viên của Tập đoàn BB GROUP tự hào là đơn vị xây dựng và phát triển các dự án năng lượng tái tạo, bao gồm: Điện mặt trời, Điện gió và Thủy điện.

Điện mặt trời

Điện mặt trời

Thủy điện

Điện gió

Điện mặt trời

Thủy điện

Điện gió

NỘI DUNG

THÔNG TIN NGÀNH NGHỀ

Điện mặt trời

Phát huy lợi thế của Việt Nam là một trong những nước nằm trong dải phân bổ ánh sáng mặt trời nhiều nhất trên bản đồ bức xạ của thế giới, Tập đoàn BB GROUP tiên phong theo đuổi con đường phát triển các nhà máy điện mặt trời tiên tiến, khai thác nguồn năng lượng sạch từ tự nhiên để góp phần giải quyết bài toán biến đổi khí hậu và an ninh năng lượng.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NỘI DUNG

THÔNG TIN NGÀNH NGHỀ

Thủy điện

Tận dụng lợi thế từ thiên nhiên khi Việt Nam có hơn 2.200 con sông suối ở quy mô khác nhau trên chiều dài hơn 10km, Tập đoàn BB GROUP đang phát triển và áp dụng các công nghệ hiện đại nhất trên Thế giới để khai thác tốt nhất loại tài nguyên này.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của BB Group với mục tiêu phục vụ phát triển kinh tế, xã hội và bảo đảm an ninh năng lượng.

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NỘI DUNG

THÔNG TIN NGÀNH NGHỀ

điện gió

Tận dụng tiềm năng to lớn của điện gió tại Việt Nam với đường bờ biển trải dài hơn 3.000 km và khí hậu cận nhiệt đới gió mùa, Tập đoàn BB GROUP vững vàng khắc phục mọi khó khăn, dựng nên những nhà máy điện gió hiện đại để cùng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung chung tay vào nỗ lực khai thác nguồn năng lượng sạch, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và đảm bảo an ninh năng lượng

PROJECT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU