BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong

Vitasco

VITASCO VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÌ TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN

Sản phẩm khoáng vital

Công ty cổ phần Vitasco là đơn vị thành viên của Tập đoàn BB Group với lĩnh vực kinh doanh chính là khai thác, sản xuất và kinh doanh nước khoáng thiên nhiên mang thương hiệu Vital - Nước khoáng trái cây Leo. Nhà máy sản xuất nước khoáng Vital - Leo được xây dựng ngay trên mỏ nước khoáng tự nhiên với độ sâu khai thác 450m chứa nhiều khoáng chất quý, hiếm, hòa tan tự nhiên, với hàm lượng và nồng độ khoáng hợp lý tốt cho sức khỏe đã được kiểm nghiệm và công bố tại trung tâm FDT-Milano-Italy. Vital - Leo sản xuất và đóng gói trên dây truyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm.
VITASCO VÌ SỨC KHỎE  CỘNG ĐỒNG VÌ TƯƠNG LAI  TỐT ĐẸP HƠN

VITASCO VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÌ TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN

Với bề dày hoạt động hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Nước khoáng thiên nhiên Vital - Leo đã và đang đi vào đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao của mỗi người dân Việt Nam và du khách quốc tế, khẳng định niềm tự hào của Thương hiệu Việt

Sứ mệnh

Hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài trên chặng đường vì sức khỏe cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Chúng tôi nỗ lực kiên trì thực hiện các mục tiêu của mình để đưa nước khoáng Vital – Leo trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Trung thực

Vitasco luôn trung thực về chất lượng sản phẩm cung cấp và thực hiện đúng cam kết. Thẳng thắn nhìn nhận các đề tồn tại và cải thiện vì mục tiêu phát triển bền vững.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vitasco luôn theo sát, lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Chất lượng

Vitasco cam kết thực hiện các quy định về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn, chấp hành đầy đủ các quy định. Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ kỹ thuật, công bố chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận bởi các cơ quan đo lường trong và ngoài nước.

Linh hoạt

Ứng biến và điều chỉnh tình hướng nhạy bén trước những thay đổi của thị trường, nhằm tăng hiệu quả công việc, giải quyết và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trách nhiệm

Gia tăng giá trị cuộc sống và chung tay phát triển sức khỏe cộng đồng.

product

Các dòng sản phẩm

NƯỚC KHOÁNG VITAL

NƯỚC KHOÁNG VITAL

NƯỚC KHOÁNG LEO

NƯỚC KHOÁNG LEO

THỨC UỐNG DINH DƯỠNG V-ONE

THỨC UỐNG DINH DƯỠNG V-ONE

customers

Khách hàng tiêu biểu

Chị Nguyễn Thị Mai
Chị Nguyễn Thị Mai

Chị Nguyễn Thị Mai

Khách hàng

Nước khoáng Vital luôn được gia đình tôi tin dùng hơn 10 năm nay, sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe. Giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Anh Nguyễn Trung Hiếu
Anh Nguyễn Trung Hiếu

Anh Nguyễn Trung Hiếu

Khách hàng

Nguồn nước khoáng quý hiếm vital được khai thác dưới độ sâu 450m, chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên có tác dụng tốt cho cơ thể con người, đặc biệt thuần khiết với nhiệt độ khi khai thác luôn là 36,5 độ C. Chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị phân phối nước khoáng Vital trong suốt thời gian dài và được thị trường nhiệt tình đón nhận,

Chị Nguyễn Hồng Thu
Chị Nguyễn Hồng Thu

Chị Nguyễn Hồng Thu

Khách hàng

Gia đình tôi rất yêu thích sản phẩm Nước khoáng Leo chanh muối, đặc biệt sử dụng trong các hoạt động thể thao thường nhật. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt pha chút mặn, chua của chanh muối tự nhiên, cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chị Lê Phụng Vân
Chị Lê Phụng Vân

Chị Lê Phụng Vân

Khách hàng

Dịp Tết nguyên đán vừa rồi, công ty tôi đã lựa chọn sản phẩm Nước yến dừa nha đam V-one để làm quà tặng đối tác, nhân viên. Món quà sức khỏe rất ý nghĩa, giúp tăng sức đề kháng, chống oxi hóa, giàu dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho tim mạch.

Anh Hoàng Minh Hiếu
Anh Hoàng Minh Hiếu

Anh Hoàng Minh Hiếu

Khách hàng

Nước khoáng Leo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt là vị chanh dây với thành phần giàu khoáng và vitamin C, cung cấp những khoáng chất cần thiết, giúp giải nhiệt và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

news

Tin tức & sự kiện

Contact

thông tin liên hệ

Trụ sở
  • A203 The Manor Tower, Me Tri, My Dinh 1 Ward, Nam Tu Liem, Hanoi
Liên hệ: