BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Tiêu dùng / Hàng nghìn thùng nước khoáng Vital, nước trái cây Leo gửi tặng bệnh viện chống COVID

Hàng nghìn thùng nước khoáng Vital, nước trái cây Leo gửi tặng bệnh viện chống COVID

400 thùng nước khoáng Vital và nước khoáng trái cây Leo gửi tới Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 ngày 27.3. Ảnh: CT

Hơn 2000 thùng nước khoáng Vital, nước khoáng trái cây Leo của Công ty Cổ phần Đầu tư Vitasco được trao tận tay y bác sĩ, bệnh nhân đang có mặt tại các bệnh viện, trung tâm y tế quận, trung tâm cách ly tập trung trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội.

Nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong vòng 10 ngày tâm dịch (kể từ 27-3 đến 5-4), Công ty Cổ phần Đầu tư Vitasco là đơn vị đã tích cực triển khai ủng hộ hàng loạt các thùng nước khoáng Vital, Leo đến các bệnh viện, trung tâm y tế quận, các trung tâm đang có bệnh nhân cách ly và các y bác sĩ đang tận tình chăm sóc trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội.

Tổng cộng gần 20 cơ sở đã được nhận nước uống miễn phí. Trong đó phải kể đến các địa điểm tâm dịch nổi bật những ngày qua như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Khu Cách ly tập trung quân sự huyện Thạch Thất (Trường Đại học FPT), Khu cách ly tập trung Pháp Vân – Tứ Hiệp…

Công ty Cổ phần Đầu tư Vitasco (tiền thân là Công ty Cổ phần Vital) được biết tới với hoạt động chính là sản xuất đồ uống, cung cấp hai dòng sản phẩm được nhiều người dân ưa chuộng là nước khoáng thiên nhiên Vital và nước khoáng trái cây Leo.

300 thùng nước khoáng Vital và Leo các loại đã được gửi tới Bệnh viện Bạch Mai ngày 30.3. Ảnh: CT

Nước khoáng Vital được khai thác từ nguồn nước khoáng tại Tiền Hải (Thái Bình) trong gần 25 năm qua. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo về chất lượng rất được người tiêu dùng tin dùng.

Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp này luôn đẩy mạnh các hoạt động truyền thống về phong trào xã hội. Chính vì vậy, khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận thấy đây là hành động thiết thực nhất trước tâm dịch và gửi tặng nước uống tới các bệnh nhân, y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch – những người vô cùng vất vả trong thời khắc đất nước đang ngày đêm “chống dịch như chống giặc”.

Khu cách ly tập trung Pháp Vân – Tứ Hiệp tiếp nhận 200 thùng nước, ngày 4.4. Ảnh: CT

Ông Nguyễn Văn Sơn- Giám đốc Kinh doanh, đại diện Công ty chia sẻ: “Khi nghe tin Bệnh viện Bạch Mai có nguy cơ lây nhiễm cao, nhiều người có tâm lí e dè. Thế nhưng tôi cho rằng trong thời điểm này, việc chia sẻ với cộng đồng là điều cần thiết.

Không chỉ có vậy, những y bác sĩ đang ở lại để tiếp tục chữa bệnh cho bệnh nhân bị cách ly đã cho thấy tinh thần dũng cảm, đúng với phẩm chất của các “chiến binh áo trắng”. Công ty Vitasco nói chung và cá nhân tôi đều cho rằng mình nên làm điều gì đó để cổ vũ cho họ vững tâm, tiếp tục chiến đấu và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”.

Đại diện Công ty còn cho biết, Công ty sẽ không ngừng đẩy mạnh đa dạng hơn nữa các chương trình chung tay cùng cộng đồng ở mọi hoạt động xã hội. Đây cũng là tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty. Trong những ngày tới Công ty Cổ phần Đầu tư Vitasco sẽ tiếp tục ủng hộ các bệnh viện, trung tâm y tế và khu cách ly tập trung trên khắp cả nước.


Tin tức liên quan

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]