BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Bất động sản / Bí kíp lưu giữ tuổi thanh xuân của người Nhật Bản

Bí kíp lưu giữ tuổi thanh xuân của người Nhật Bản

Theo nghiên cứu năm 2020, phụ nữ Nhật Bản đang giữ kỷ lục trên thế giới về tuổi thọ bình quân lên tới hơn 87 tuổi, đồng thời cũng vóc dáng thanh xuân và sắc đẹp tươi trẻ lâu dài. Cùng My An Onsen Resort khám phá nghệ thuật Onsen – một trong những bí quyết chăm sóc trứ danh của người Nhật Bản.

Onsen – liệu pháp chăm sóc ấn tượng từ Nhật Bản

Đối với người Nhật, Onsen đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật, một liệu pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và lưu giữ dáng vẻ thanh xuân tươi trẻ bất kể thời gian. Chính vì lẽ ấy, người Nhật Bản thường có câu nói “Một lần tắm Onsen sẽ trẻ lại 3 năm”. Nghệ thuật Onsen Nhật kết hợp 3 liệu pháp trong một: thủy trị liệu giúp cơ thể thư thái, quên đi lo âu và muộn phiền; nhiệt trị liệu loại bỏ độc tố, tăng cường trao đổi chất giúp da sáng khỏe; khoáng trị liệu đưa những khoáng chất quý giá thẩm thấu qua làn da, chống lão hóa và làm săn chắc da.

Đúng như cái tên “Mỹ An” – “Mỹ” trong mỹ nhân, “An” trong an lành, My An Onsen Resort mang đến suối khoáng nóng của Mỹ Nhân, giúp bạn sở hữu một làn da tươi trẻ không tuổi, một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh và tinh thần thư thái, an yên.

Thức tỉnh vẻ đẹp thanh xuân cùng My An Onsen Resort

Điều làm nên sự đặc biệt của nguồn khoáng Mỹ An phải kể đến hoạt chất “vàng” Lưu huỳnh vô giá đạt 64,5mg/l – mức lưu huỳnh cao nhất trong hơn 400 nguồn khoáng nóng được phát hiện tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, khoáng nóng Mỹ An được phát triển theo quy trình Onsen 9 bước chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam, nhằm khai thác tối đa những tác dụng và lợi ích của nguồn khoáng quý giá này đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Ghé thăm My An Onsen Resort để một lần tự mình trải nghiệm cảm giác thư thái đến lạ kỳ khi cả cơ thể ngâm trong bể khoáng Onsen ấm nóng, cảm nhận làn da được chăm sóc, nâng niu và thức tỉnh vẻ đẹp thanh xuân mịn màng và tỏa sáng.


Tin tức liên quan

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]