BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Bất động sản / Dấu ấn quốc tế – Vị thế tiên phong

Dấu ấn quốc tế – Vị thế tiên phong

Xứng danh tòa tháp thịnh vượng của Thành phố Lào Cai, The Manor Tower Lào Cai kiến tạo nên những không gian sống thời thượng giữa chốn phồn hoa hội tụ. Nằm trong hệ sinh thái đắt giá đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống đỉnh cao, khối khách sạn và căn hộ hàng hiệu Citadines Central Lào Cai như tuyên ngôn cho đẳng cấp vươn tầm quốc tế của tòa tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai.

Khách sạn 4*+ và căn hộ dịch vụ Citadines Central Lào Cai

Tọa lạc trên những tầng từ 17 đến 23 của tòa tháp The Manor Tower Lào Cai, Citadines Central Lào Cai – sản phẩm khách sạn & căn hộ hàng hiệu thuộc thương hiệu Citadines do tập đoàn The Ascott Limited quản lý và vận hành với những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Khu khách sạn và căn hộ dịch vụ hạng sang Citadines Central Lào Cai kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm quốc tế với sự xuất hiện của đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu thế giới The Ascott Limited.

Được biết đến là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới, thương hiệu The Ascott Limited hiện hữu trên hơn 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu u, Trung Đông, Châu Phi và Mỹ với hơn 117.000 căn hộ tại hơn 700 tòa nhà.

Sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, The Ascott Limited là biểu tượng xuất sắc cho những dịch vụ hàng đầu. Tự hào là thương hiệu triển nhanh nhất toàn cầu và được biết đến nhiều nhất của Tập đoàn The Ascott Limited, Citadines mang sứ mệnh khắc hoạ “Tình yêu của Thành phố” và ghi dấu văn hóa di sản đặc sắc tại tại mỗi nơi dừng chân. Lần đầu tiên đến với cửa ngõ Tây Bắc, Citadines Central Lào Cai đánh dấu vị thế vươn tầm quốc tế của tòa tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai cùng tâm huyết kiến tạo những căn hộ hàng hiệu bậc nhất Thành phố Lào Cai.

Vui lòng liên hệ hotline 0877.126.126 để được tư vấn trực tiếp hoặc ghé thăm chúng tôi tại Fanpage.


Tin tức liên quan

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]