BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Bất động sản / Dấu ấn văn hóa của người bản địa tại BB Sapa Resort & Spa

Dấu ấn văn hóa của người bản địa tại BB Sapa Resort & Spa

Sau khi Sapa được người Pháp khám phá vào năm 1903, khu nghỉ dưỡng đầu tiên đã được xây dựng trên ngọn đồi mà BB Sapa Resort & Spa hiện đang tọa lạc, đánh dấu cho tiềm năng phát triển du lịch của mảnh đất này trong tương lai. Không xa hoa hay lộng lẫy, BB Sapa Resort & Spa khắc họa lại một Sapa nguyên bản đậm đà những sắc màu văn hóa truyền thống của người đồng bào Tây Bắc.

Dấu ấn bản địa – điều tạo nên một Sapa nguyên bản tại BB Sapa Resort & Spa

Trải qua nhiều thay đổi, Sapa lột xác trở thành một phiên bản mới – hiện đại, tấp nập và nổi tiếng hơn. Thế nhưng đâu đó người ta lại tìm kiếm sự an yên và bình dị của Sapa của nhiều năm về trước. Nằm trên ngọn đồi giữa trung tâm thị trấn tấp nập, BB Sapa Resort & Spa mang dáng vẻ bình yên với nhịp sống chậm. Đây là nơi bạn tìm thấy sự kết hợp kiến trúc Đông – Tây độc đáo giữa lối nhà gỗ truyền thống của các dân tộc tại Tây Bắc và phong cách Đông Dương Pháp hoài cổ, sang trọng.

Nghề dệt vải truyền thống được bảo tồn tại BB Sapa Resort & Spa

Quý khách còn dễ dàng bắt gặp những sắc màu rất đặc trưng của dân tộc bản địa tại Sapa trong những chi tiết từ những tấm vải, rèm thổ cẩm, những bức tranh của người dân tộc hay chiếc nỏ săn, chiếc khèn H’Mông độc đáo. Tại BB Sapa Resort & Spa, có cả một khu vực lưu giữ những dấu ấn của nghề dệt thổ cẩm lâu đời, từ chiếc khung cửi, con thoi cho đến phòng trưng bày trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc tại Sapa. Đây sẽ là nơi Quý khách khám phá những câu chuyện thú vị về nghề dệt tại Sapa, trải nghiệm chụp ảnh trong bộ trang phục dân tộc độc đáo của người H’mong, người Dao, người Thái…

Trang phục truyền thống của nhiều dân tộc bản địa tại Sapa

BB Sapa Resort & Spa mở ra một không gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm độc đáo dành cho những vị khách yêu thích sự mộc mạc và truyền thống của Sapa nhiều năm về trước. Đồng thời, trở thành một nhân chứng lịch sử, người kế thừa, gìn giữ và lan tỏa những giá trị truyền thống và nét văn hóa bản địa đáng quý.Liên hệ hotline 0979008866/ 0214 3871 522 hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại Fanpage BB Sapa Resort & Spa.


Tin tức liên quan

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]