BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / BB GROUP / BB GROUP: Tập đoàn kinh tế đa ngành kiến tạo giá trị bền vững

BB GROUP: Tập đoàn kinh tế đa ngành kiến tạo giá trị bền vững

Là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành tiên phong trong công cuộc đổi mới kinh tế của Việt Nam, ở mỗi vùng đất BB GROUP xuất hiện và dựng xây, tập đoàn luôn nỗ lực biến những vùng đất hoang sơ thành những công trình mang tính biểu tượng, mang lại làn gió mới và tạo động lực phát triển kinh tế, an sinh xã hội cho các địa phương trên con đường nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, phát triển kinh tế bền vững để hội nhập.

Được thành lập vào ngày 19/05/2017, Tập đoàn BB GROUP đã trải qua một hành trình Khởi nghiệp – Chuyển mình – Phát triển lớn mạnh. Vượt qua những thử thách, sóng gió trong 5 năm đầu, BB GROUP bước vào giai đoạn tăng trưởng và phát triển như hiện nay. Tập đoàn hiện sở hữu 33 công ty thành viên và vẫn đang tiếp tục phát triển mở rộng cả về quy mô và số lượng.

Chủ tịch tập đoàn BB GROUP ông Vũ Quang Bảo

Tiên phong và bền bỉ bám đuổi mục tiêu trong tầm nhìn chiến lược dài hạn, BB GROUP đầu tư và hoạt động trong 6 lĩnh vực mũi nhọn của nước nhà gồm Năng lượng tái tạo, Bất động sản, Khai khoáng, Công nghiệp khí, Xây dựng, Hàng tiêu dùng. Tính đến nay, BB GROUP là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với các dự án khác biệt. Bên cạnh đó, việc ở các lĩnh vực khác BB GROUP đều đạt được những thành công và có tiềm năng phát triển lớn mạnh là minh chứng rõ nét khẳng định quá trình chinh phục đỉnh cao không ngừng được tiếp nối. Tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc Việt Nam.

Với phương châm kiến tạo nên những dự án khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường khu vực và thế giới, và bằng sự quyết tâm, bản lĩnh đi đầu cùng một chiến lược đã được định vị rõ ràng, Tập đoàn kinh tế đa ngành BB GROUP tự tin tiên phong, dẫn dắt khách hàng đón đầu xu hướng của sự hoàn hảo với các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế cao nhất.
“Tiên phong trong công cuộc phát triển bền vững thông qua các dự án có tính cách mạng – đổi mới, hướng đến sự hoàn hảo với các tiêu chuẩn và chuẩn mực quốc tế cao nhất – Đó chính là mục tiêu của chúng tôi trên bước đường phát triển BB GROUP trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu trong Khu vực”, Chủ tịch tập đoàn BB GROUP ông Vũ Quang Bảo khẳng định.

Phát triển bền vững

Đối với phát triển kinh tế, Tập đoàn BB GROUP xác lập năng lực cạnh tranh toàn cầu bằng việc thực hiện các dự án mang tầm Quốc tế. Với định hướng phát triển toàn diện các ngành kinh tế mũi nhọn như Năng lượng, Bất động sản, Công nghiệp Khí, Khai khoáng, Xây dựng, Hàng tiêu dùng, BB GROUP luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường Khu vực và Thế giới.

Đối với phát triển xã hội, BB GROUP luôn hướng tới mục tiêu phát triển tầm nhìn dài hạn: vừa bảo tồn các giá trị văn hoá tinh hoa vừa gìn giữ yếu tố Xanh bền vững. Với tôn chỉ sự phát triển của doanh nghiệp song hành với lợi ích bền vững của cộng đồng, Tập đoàn luôn chú trọng tới vấn đề an sinh xã hội, triển khai các hoạt động thiện nguyện, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của các địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Trên con đường phát triển là một tập đoàn kinh doanh và sản xuất đa lĩnh vực, BB GROUP xác định mình là một doanh nghiệp vì môi trường. Chính vì vậy, tập đoàn luôn ý thức và cam kết thực hiện các mục tiêu bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực và toàn diện.

BB GROUP vừa phát triển các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo trang thiết bị, hệ thống quy trình vận hành – quản lý – xử lý tối tân, thân thiện với môi trường. Với các loại tài nguyên và năng lượng, tôn chỉ của BB GROUP là khai thác, sử dụng tài nguyên và năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và có trách nhiệm kết hợp với việc áp dụng các biện pháp giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường. Trên cương vị là doanh nghiệp đa ngành tiên phong, BB GROUP cũng nêu cao tinh thần dẫn đầu trong việc đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, cải thiện môi trường.


Tin tức liên quan

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]