BB GROUP - Tập đoàn kinh tế đa ngành, vững bước tiên phong
Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Bất động sản / Kỳ nghỉ bình yên, gia đình gắn kết

Kỳ nghỉ bình yên, gia đình gắn kết

Khoảng thời gian bận rộn cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để tìm lại sự cân bằng và thư giãn cho cả gia đình sau khoảng thời gian dài áp lực. KOBI Onsen Resort Hue – Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Cố Đô sẽ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo, nơi trú ẩn bình yên kết nối cả gia đình.

Nghỉ dưỡng cuối năm với sự thư thái tại KOBI Onsen Resort Hue

Trải nghiệm Onsen mùa đông Cố Đô

Không xô bồ cũng chẳng hối hả, Huế vẫn trầm mặc theo cách của riêng mình trong những ngày cuối năm. Hít một hơi thật sâu để cảm nhận không khí trong lành và bình yên ngập tràn trong vườn Thiền Nhật. Dần dạo bước đến khu tắm Onsen, Quý khách sẽ bắt gặp những bể khoáng nóng Onsen mang màu xanh nhạt và mùi hương nồng đặc trưng của lưu huỳnh – khoáng chất vàng với những công dụng trong việc điều trị các bệnh xương khớp, tim mạch, da liễu, hỗ trợ phòng ngừa ung thư…

Tận hưởng mùa đông theo cách độc đáo tại các bể Onsen

Hãy một lần ghé KOBI Onsen Resort Hue để tận hưởng ngâm tắm Onsen giữa tiết trời giá lạnh mùa đông, cảm nhận hơi ấm và khoáng chất của nguồn khoáng vàng nâng niu và chăm sóc cơ thể, thư giãn xương khớp và xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Thư giãn với những liệu pháp phục hồi chuyên sâu

Bên cạnh dịch vụ ngâm tắm Onsen 9 bước chuẩn Nhật Bản được ưa chuộng nhất tại My An Onsen Resort, các liệu pháp chăm sóc đa dạng khác sẽ đáp ứng nhu cầu của từng vị khách.

Xông Ganban 4 bước: Ganbanyoku, Himalaya, Iki và Snow sẽ giúp tái tạo năng lượng, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố và nâng cao sức khỏe. Bộ ba dịch vụ: xông Ganban 4 bước, xông Yomogi và tắm bùn khoáng nóng thường được lòng các vị khách nữ nhờ tác dụng giúp thanh tẩy cơ thể, chăm sóc sắc đẹp và cải thiện vóc dáng.

Thư thái trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Kourai Spa

Quý khách cũng đừng bỏ qua những giây phút trị liệu thư giãn tại Kourai Spa cùng phương pháp bấm huyệt truyền thống Shiatsu trứ danh từ Nhật Bản. Không gian ấm cúng ngập tràn hương thảo mộc sẽ đưa bạn đến một hành trình thư thái đặc biệt, giúp cân bằng và hồi phục năng lượng, cơ thể và tâm trí.

Vui lòng liên hệ hotline (+84) 234 730 9888  để trải nghiệm, hoặc ghé thăm KOBI Onsen Resort Hue tại Fanpage.


Tin tức liên quan

Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue

Nổi bật tại Huế với các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cân bằng Thân – Tâm – Trí như: Tắm onsen chuẩn Nhật, spa, tắm bùn khoáng Doro Furo, ngâm thảo dược, xông ngải cứu Yomogi… Ngập tràn ưu đãi tại KOBI Onsen Resort Hue and Spa KOBI Onsen Resort […]